NHỮNG MTT TỐT NHẤT CHO NGƯỜI NGHE KÉM NẶNG-SÂU

Phonak Naída Paradise UP

Bất kỳ mức độ nghe kém nào cũng là một thách thức, nhưng nghe kém nặng-sâu làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống của một cá nhân. Nếu không được can thiệp, nghe kém nặng-sâu có thể làm mất đi sự an toàn và làm suy giảm khả năng kết nối với mọi người và thế giới xung quanh. May mắn thay, hiện nay đã có những thiết bị trợ thính công-suất-cao không chỉ khuếch đại âm thanh, mà còn bắt chước được âm thanh tự nhiên một cách chính xác, các chuyên gia cho biết.

Tại sao chúng tôi chọn nó

Forbes Health đã tham khảo ý kiến của một nhóm các chuyên gia thính học – có nhiều năm kinh nghiệm về việc chỉnh các máy trợ thính khác nhau dành cho người nghe kém nặng-sâu. Các máy trợ thính được đề xuất được xếp hạng dựa trên giá khởi điểm của một cặp máy trợ thính, đánh giá trung bình đối với từng máy trợ thính và bao gồm các tính năng của sản phẩm thường quan trọng đối với người sử dụng máy trợ thính.

3-2
Máy trợ thính Phonak – Naida Paradise UP

Máy trợ thính tốt nhất cho tình trạng nghe kém nặng-sâu, theo Chuyên gia thính học

Nghe kém là một trong những tình trạng phổ biến nhất ảnh hưởng đến người lớn tuổi. Khoảng 1/3 số người trong độ tuổi từ 65 đến 74 bị nghe kém và gần 1/2 số người từ 75 tuổi trở lên gặp khó khăn khi nghe, theo Viện Quốc gia về Khiếm thính và Rối loạn Giao tiếp Khác.

Bất kỳ mức độ nghe kém nào cũng là một thách thức, nhưng nghe kém nặng-sâu làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống của một cá nhân. Nếu không được can thiệp, nghe kém nặng-sâu có thể làm mất đi sự an toàn và làm suy giảm khả năng kết nối với mọi người và thế giới xung quanh.

Để xác định máy trợ thính tốt nhất hiện nay dành cho người nghe kém nặng-sâu, nhóm biên tập của Forbes Health đã tham khảo ý kiến của một số chuyên gia thính học từ Ban Cố vấn Sức khỏe của Forbes về các đề xuất sản phẩm dựa trên kiến thức chuyên môn của họ. Xếp hạng sao chỉ do nhóm biên tập xác định và dựa trên giá khởi điểm, đánh giá của người sử dụng và các tính năng sản phẩm quan trọng. Đọc tiếp để biết máy trợ thính nào lọt vào danh sách của chúng tôi.

123-2

Dịch từ: https://www.forbes.com/health/hearing-aids/best-hearing-aids-for-profound-hearing-loss/?fbclid=IwAR3v7zdpOVMoDzt4SLMrScTFzpCYQ3a_0m2FELiWn1Hg_KM3r2pG4TwhDsc#best-hearing-aids-for-profound-hearing-loss-award-2023-phonak-nadia-paradise-up

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *